[Chuẩn] Nội dung văn cúng Ông Táo 23 tháng Chạp đúng nghi lễ!

Để lễ cúng được trọn vẹn, ngoài việc chuẩn bị lễ vật đầy đủ thì văn cúng Ông Táo 23 tháng Chạp cũng có ý nghĩa tâm linh vô cùng quan trọng. Lễ cúng Ông Táo ngày 23 tháng Chạp được xem là lễ cúng truyền thống được lưu truyền và gìn giữ qua từng thế hệ.

Ở bài viết này, dịch vụ đồ cúng Biên Hòa sẽ hướng dẫn quý bạn đọc chuẩn bị nội dung bài cúng đưa Ông Táo về chầu trời đúng chuẩn truyền thống người Việt. Hãy cùng đọc và theo dõi nhé!

Ý nghĩa của lễ cúng Ông Táo 23 tháng Chạp
Ý nghĩa của lễ cúng Ông Táo 23 tháng Chạp

Vì sao phải cúng Ông Công Ông Táo cuối năm?

Ông Công Ông Táo trong truyền thống tín ngưỡng dân gian Việt Nam bao gồm 3 vị: Thần Bếp, Thần Nhà, Thần Đất. Những vị này sẽ phù hộ, ban phước cho các thành viên trong gia đình khi làm đúng.

Vào ngày 23 tháng chạp hàng năm, hầu hết các gia đình Việt sẽ thực hiện lễ cúng Ông Công Ông Táo một cách long trọng với mong muốn được báo cáo nhẹ đi và những sự kiện đã diễn ra trong năm vừa qua. Do đó mâm cúng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng và thịnh soạn để hiện lòng thành của gia chủ.

Ông bà ta quan niệm rằng: Mỗi năm chỉ duy nhất một ngày Ngọc Hoàng nghe các Táo báo cáo. Vì thế, Táo Quân phải lên thiên đình sớm thì cũng phải đợi ngày thiết triều, Táo quân lên muộn thì đã bãi triều. Do vậy, không có gia đình nào cúng tiễn đưa Ông Táo sau 23 tháng Chạp.

Văn cúng Ông Táo 23 tháng Chạp
Văn cúng Ông Táo 23 tháng Chạp

Nội dung văn cúng Ông Táo 23 tháng Chạp

Thông thường, khi quý khách đặt mâm cúng online tại đồ cúng Biên Hòa thì chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn nội dung bài cúng đi kèm với lễ vật. Trong trường hợp, nếu gia đình tự chuẩn bị lễ cúng thì nên in nội dung bài cúng ra khổ giấy A4 để thuận tiện cho việc thực hiện lễ cúng, trọn vẹn ý nghĩa.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Con kính lạy chín phương Trời, kính lạy mười phương Chư Phật,Kính lạy Chư Phật mười phương.

Con Lạy ngài Đông trù Tư mệnh,Táo phủ Thần quân.

Tín chủ (chúng) con là: …

Ngụ tại: …

Hôm nay, ngày 23 tháng Chạp năm tín chủ chúng con thành tâm sắp sửa hương hoa phẩm luật, xiêm hài áo mũ, kính dâng tôn thần. Thắp nén tâm hương con xin thành tâm kính bái.

Chúng con xin kính mời ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân hiển linh trước án hưởng thụ lễ vật.

Cúi xin Tôn thần gia ân xá tội cho mọi lỗi lầm trong năm qua chúng con sai phạm.

Xin Tôn thần ban phúc lộc, phù hộ toàn gia chúng con, trai gái, già trẻ sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự tốt lành.

Gia chủ con lễ bạc tâm thành kính lễ cầu xin mong Tôn thần phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật! 

Đồ cúng Biên Hòa mang đến sự khác biệt về mâm cúng Ông Táo 23 tháng Chạp

Ngày nay, hàng loạt các đơn vị dịch vụ mâm cúng trọn gói ra đời, nhằm giải quyết những vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải. Điều này đòi hỏi mọi đơn vị cung cấp dịch vụ điều phải cải thiện và tạo sự khác biệt. Chính vì vậy, các yếu tố dưới đây đã giúp chúng tôi “vượt trội” hơn so với các đối thủ khác. Cụ thể:

#1 Đa dạng về gói sản phẩm mâm cúng

Tùy vào các phân khúc khách hàng khác nhau, đồ cúng Biên Hòa sẽ có các gói sản phẩm mâm cúng Ông Táo phù hợp. Mâm cúng đầy đủ lễ vật, đúng yêu cầu và vừa túi tiền. Với số lượng hàng chục ngàn đơn hàng mâm cúng mỗi năm, chúng tôi đã và đang nhận được sự “yêu thương” của quý khách hàng.

#2 Phục vụ tốt nhất

“Đồ cúng Biên Hòa không chỉ bán hàng, chúng tôi còn trao gửi sự yêu thương”. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn tận tâm và đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng.

Mâm cúng Ông Táo 23 tháng Chạp
Mâm cúng Ông Táo 23 tháng Chạp

#3 Yếu tố chất lượng lễ vật của mâm cúng

Yếu tố chất lượng mâm cúng là yếu tố quan trọng hàng đầu được chúng tôi chú tâm đến. Mọi nguyên liệu để làm xôi chè, bánh bao, gà luộc,… được lựa chọn kĩ càng và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

#4 Giao hàng an toàn tận nơi, bày trí mâm cúng đẹp mắt

→ Với hai chi nhánh tại TPHCM:

  • Chi nhánh 1: 27 Đường số 5, khu phố 9, phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức.
  • Chi nhánh 2: Tầng 2 – 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, Quận Tân Phú

→  Chi nhánh Bình Dương:  27-D4 Đường số 2 ( GĐ 2), KDC Hiệp Thành 1, TP. Thủ Dầu Một

Đồ Cúng Biên Hòa giao hàng tận nơi và bày trí sắp xếp mâm cúng. Trong một số trường hợp, quý khách hàng có mong muốn tự bày mâm cúng thì nhân viên sẽ hướng dẫn hoặc gửi video để tham khảo.

KẾT LUẬN:

Dịch vụ đồ cúng Biên Hòa hi vọng qua bài viết này, quý bạn đọc sẽ chuẩn bị được nội dung văn cúng Ông Táo 23 tháng Chạp một cách chu đáo nhất. Ngày nay, nhu cầu đặt mâm cúng online theo yêu cầu trở nên khá phổ biến. Do vậy, chúng ta có thể lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín để đặt mâm cúng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi, khai trương, động thổ,… thì có thể liên hệ qua hotline: 19003010 hoặc Fanpage để được hỗ trợ và tư vấn gói cúng cho phù hợp.

>>> Xem thêm:

[Chi tiết] Cách cúng ông Táo ngày thường như thế nào là Đúng?

[Đầy Đủ] Nội dung văn khấn rước Ông Táo về nhà đêm 30 Tết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *