Bảo mật thông tin khách hàng
1 Thu thập thông tin cá nhân:
“Thông tin cá nhân” là những thông tin có thể được sử dụng để xác định hoặc liên hệ với cá nhân. Tại https://dichvudocungbienhoa.com/ , chúng tôi thu thập những thông tin cá nhân sau:

– Thông tin liên lạc:

Thông tin liên lạc cho phép https://dichvudocungbienhoa.com/ giao tiếp với bạn.

Các thông tin liên lạc chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, địa chỉ nhận bưu phẩm, số điện thoại, địa chỉ email hợp lệ, … hoặc các địa chỉ khác mà bạn nhận được thông tin từ phía Đồ Cúng Biên Hòa. Chúng tôi có thể thu thập thêm một số thông tin liên lạc khác bao gồm: tên doanh nghiệp, địa chỉ website, vai trò, chức vụ của bạn trong doanh nghiệp.

– Thông tin giao dịch:

Khi bạn truy cập vào website của Đồ Cúng Biên Hòa, hệ thống tracking của một bên thứ ba sẽ tự động ghi nhận các thông tin như: dữ liệu về các trang mà bạn đã truy cập, cách bạn tương tác và sử dụng website, cách bạn tương tác với người dùng khác, địa chỉ IP, cookies, …

Các thông tin này giúp Đồ Cúng Biên Hòa phân tích và hiểu về cách mà website https://dichvudocungbienhoa.com/ hiển thị cho người dùng.

– Thông tin bạn đăng tải

Nếu bạn thực hiện đăng tải bình luận lên blog của Đồ Cúng Biên Hòa, chúng tôi sẽ thu thập thông tin như họ tên và nội dung bình luận mà bạn đăng tải. Nội dung đăng tải sẽ công khai hiển thị với những người dùng khác trên website, vì vậy, hãy cẩn trọng với nội dung mà bạn sẽ đăng lên website.

2 Sử dụng thông tin cá nhân:
Đồ Cúng Biên Hòa có thể sử dụng Thông tin Cá nhân với mục đích: giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn, nâng cao trải nghiệm của người dùng trên website, giúp Đồ Cúng Biên Hòa tùy chỉnh thiết kế các ưu đãi, nội dung blog phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đồ Cúng Biên Hòa sử dụng Thông tin Cá nhân để:

Xác định và xác thực người dùng
Giao dịch
Tối ưu cải thiện website
Kết nối với bạn trên mạng xã hội (như Facebook, Twitter)
Liên lạc với bạn qua số điện thoại hoặc email
Cải thiện trải nghiệm của bạn đối với website Đồ Cúng Biên Hòa
Cung cấp các thông tin dựa trên sở thích, vị trí hoặc hoạt động kinh doanh bạn
Gửi cho bạn những thông báo mới về việc cập nhật, hỗ trợ, cảnh báo, hoặc các bản tin tiếp thị
Đánh giá các sản phẩm, dịch vụ của Đồ Cúng Biên Hòa
Theo dõi các giao dịch và thực hiện những phân tích khác
Giao tiếp và cung cấp thêm thông tin mà bạn quan tâm về các đối tác của Đồ Cúng Biên Hòa
Quản lý các mảng khác trong vận hành như: quản lý truyền thông, quản trị trang web, phân tích, phòng chống gian lận, thực hiện các báo cáo của công ty và các điều khoản sử dụng cũng như tuân thủ theo pháp luật.