[Nhận đặt & Hướng dẫn] Mâm cúng Thần Tài rằm tháng 7 #chuẩn nhất!

Cúng Thần Tài rằm tháng 7 khác với lễ cúng Thần Tài ngày thường. Vào ngày này, các gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp thờ cúng Thần Tài đều chuẩn bị lễ vật và dọn dẹp ban thờ, bày tỏ lòng thành chuẩn bị lễ cúng. Nếu bạn đang loay hoay trong cách cúng Thần Tài vào ngày rằm tháng 7 thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy cùng đọc và tham khảo bài viết dưới đây của dịch vụ đồ cúng Biên Hòa.

Đồ cúng Biên Hòa – Chuyên dịch vụ mâm cúng online theo đúng yêu cầu của quý khách hàng tại Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận. Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có những gói mâm cúng phù hợp với giá cạnh tranh thị trường.

Ý nghĩa của thờ cúng thần tài rằm tháng 7
Ý nghĩa của thờ cúng thần tài rằm tháng 7

Contents

Ý nghĩa của tục thờ cúng Thần Tài rằm tháng 7

Ông bà ta quan niệm rằng: Tháng 7 là tháng cô hồn, bao gồm các lễ cúng: gia tiên, thần linh, cúng Phật và lễ cúng cô hồn.

Tục thờ cúng ban Thần Tài vào Rằm tháng 7 không chỉ là dịp để thể hiện lòng thành kính của gia chủ, mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc: Ban Thần Tài – Thổ Địa có vị trí như vị Thần Đất, giúp cai quản đất đai, phù hộ gia chủ về việc làm ăn buôn bán, trông coi gia súc, gia tăng tài lộc.

Ngoài ra, với những gia đình kinh doanh, cửa hàng, doanh nghiệp, việc thờ cúng Thần Tài hàm ý chiêu tài, mời gọi may mắn, mong cầu việc làm ăn, kinh doanh luôn được hanh thông và thuận lợi. Để nghi thức cúng ban Thần Tài được chu tất, thì các bạn chuẩn bị mâm cúng thần tài rằm tháng 7 âm đầy đủ nhất.

Lễ vật trong mâm cúng Thần Tài ngày rằm tháng 7 gồm những gì?

Qúy gia chủ có thể chuẩn bị mâm cúng chay hay mâm cúng mặn đều được, quan trọng nhất vẫn là lòng thành và sự thành tâm để cầu nguyện sự may mắn.

Với lễ chay, các gia chủ có thể chuẩn bị các vật phẩm, như: Hương, hoa tươi, bánh kẹo, trầu cau, trái cây, tiền vàng, gạo, muối, nước đồ uống.

Tùy theo vùng miền và truyền thống tín ngưỡng của gia đình, việc chuẩn bị lễ vật ít nhiều có sự khác nhau. Ngày nay, chúng ta không còn quá câu nệ phải tự chuẩn bị lễ vật hay đặt mâm cúng online. Điều quan trọng nhất ở đây là bày tỏ được lòng thành để có may mắn, thần tài gõ cửa.

Sau đây, dịch vụ đồ cúng Biên Hòa sẽ gửi đến quý bạn đọc danh sách các lễ vật cơ bản trong mâm cúng Thần Tài rằm tháng 7. Cụ thể:

 • Trái cây
 • Hoa cúc kim cương
 • Nhang thần tài
 • Đèn cầy
 • Gạo hủ
 • Muối hủ
 • Trà
 • Rượu
 • Nước chai
 • Giấy cúng thần tài
 • Chè đậu trắng
 • Xôi gấc đậu xanh
 • Cá lóc
 • Heo miếng
 • Bánh hỏi
Lễ vật trong mâm cúng Thần Tài
Lễ vật trong mâm cúng Thần Tài

Nội dung bài cúng Thần Tài rằm tháng 7

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương trời, mười phương chư Phật, chư phật mười phương.

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngài Đông Trù Tư Mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy Thần tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Con kính lạy Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát, Đức Mục Kiền Liên Tôn Giả.

Hôm nay là ngày rằm tháng 7 năm…

Tín chủ chúng con là…

Ngụ tại…

Thành tâm sửa biện hương hoa, lễ vật và các thứ cúng dâng, bày lên trước án.

Chúng con thành tâm kính mới ngài Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát, Đức Mục Kiền Liên Tôn Giả.
Chúng con thành tâm kính mời ngài Kim Niên Đương cai Thái Tuế chí đức Tôn thần, ngài Bản Cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương, ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa, ngài Bản Gia Táo quân, Thần tài vị tiền và tất cả các vị Thần linh cai quản trong khu vực này.

Cúi xin các ngài giáng lâm án tọa, xét soi chứng giám.

Nay gặp tiết Vu Lan, ngày vong nhân được xá tội. Chúng con đội ơn Tam Bảo, Phật trời phù hộ, Thần linh các đấng che chở, công đức lớn lao này không biết lấy gì đền báo.

Do vậy kính dâng lễ bạc, bày tỏ lòng thành, nguyện mong nạp thụ. Phù hộ độ trì cho chúng con và cả gia đình luôn mạnh khỏe, già trẻ bình an, một lòng hướng về chính đạo, lộc tài vượng tiến, gia đạo hưng long.

Giãi bày tấm lòng thành, cúi xin chứng giám!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật! (cúi lạy 3 lần)

 

Đặt mâm cúng Thần Tài
Đặt mâm cúng Thần Tài

Nên đặt mâm cúng Thần Tài ở đâu uy tín, đúng yêu cầu?

Ngày nay, hàng loạt các đơn vị dịch vụ mâm cúng trọn gói ra đời, nhằm giải quyết những vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải. Điều này đòi hỏi mọi đơn vị cung cấp dịch vụ điều phải cải thiện và tạo sự khác biệt. Chính vì vậy, các yếu tố dưới đây đã giúp chúng tôi “vượt trội” hơn so với các đối thủ khác. Cụ thể:

#1 Phục vụ tốt nhất

“Đồ cúng Biên Hòa không chỉ bán hàng, chúng tôi còn trao gửi sự yêu thương”. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn tận tâm và đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng.

#2 Đa dạng về gói sản phẩm mâm cúng

Tùy vào các phân khúc khách hàng khác nhau, đồ cúng Biên Hòa sẽ có các gói sản phẩm mâm cúng Ông Táo phù hợp. Mâm cúng đầy đủ lễ vật, đúng yêu cầu và vừa túi tiền. Với số lượng hàng chục ngàn đơn hàng mâm cúng mỗi năm, chúng tôi đã và đang nhận được sự “yêu thương” của quý khách hàng.

#3 Yếu tố chất lượng lễ vật của mâm cúng

Yếu tố chất lượng mâm cúng là yếu tố quan trọng hàng đầu được chúng tôi chú tâm đến. Mọi nguyên liệu để làm xôi chè, bánh bao, gà luộc,… được lựa chọn kĩ càng và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

#4 Giao hàng an toàn tận nơi, bày trí mâm cúng đẹp mắt

→ Với hai chi nhánh tại TPHCM:

 • Chi nhánh 1: 27 Đường số 5, khu phố 9, phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức.
 • Chi nhánh 2: Tầng 2 – 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, Quận Tân Phú

→  Chi nhánh Bình Dương:  27-D4 Đường số 2 ( GĐ 2), KDC Hiệp Thành 1, TP. Thủ Dầu Một

Đồ Cúng Biên Hòa giao hàng tận nơi và bày trí sắp xếp mâm cúng. Trong một số trường hợp, quý khách hàng có mong muốn tự bày mâm cúng thì nhân viên sẽ hướng dẫn hoặc gửi video để tham khảo.

Hình ảnh mâm cúng Thần Tài:

KẾT LUẬN

Đồ cúng Biên Hòa hi vọng qua bài viết này, quý bạn đọc sẽ lần lượt giải đáp được những thắc mắc của mình về lễ cúng Thần Tài rằm tháng 7. Tùy theo vùng miền và truyền thống tín ngưỡng của từng gia đình, việc chuẩn bị lễ vật, cách cúng ít nhiều sẽ có sự khác nhau. Chúng ta có thể đặt mâm cúng online để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mâm cúng thần tài gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng, công ty,… thì có thể liên hệ qua hotline: 19003010 hoặc Fanpage để được hỗ trợ và tư vấn gói cúng cho phù hợp.

>>> Xem thêm thông tin bổ ích tại:

Ông Thần Tài đặt bên trái hay phải? Có nên đặt 2 ông Thần Tài ông Địa?

Cúng thần tài mùng 10 tháng giêng gồm những gì? Vào giờ nào?

[Hướng dẫn] Cách thỉnh rước Ông Địa Thần Tài mang lại may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *