[Nhận đặt & Hướng dẫn] Cúng thần tài ngày mùng 10 hàng tháng!

Cúng thần tài ngày mùng 10 hàng tháng được thực hiện hầu hết bởi các gia đình kinh doanh, cửa hàng và doanh nghiệp. Xoay quanh lễ cúng này thường nhận khá nhiều điều thắc mắc từ quý gia chủ. Bao gồm: Lễ vật trong mâm cúng thần tài hàng tháng gồm những gì? Giờ cúng và nội dung bài cúng như thế nào là chuẩn tâm linh?…

Những điều này sẽ được dịch vụ đồ cúng Biên Hòa giải đáp qua bài viết dưới đây. Mỗi lễ cúng điều mang ý nghĩa khác nhau. Điều quan trọng nhất ở đây là chúng ta phải chuẩn bị đầy đủ lễ vật và bày tỏ lòng thành để mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong kinh doanh, buôn bán.

Hãy cùng đọc và tìm hiểu thôi nào!

Ý nghĩa của lễ cúng Thần Tài
Ý nghĩa của lễ cúng Thần Tài

Contents

Ý nghĩa của lễ cúng thần tài ngày mùng 10 hàng tháng

Theo truyền thống để lại, mùng 10 tháng giêng được gọi là ngày vía thần tài. Với những người làm ăn kinh doanh vẫn cúng vía Thần Tài vào mùng 10 âm lịch hàng tháng. Họ quan niệm rằng việc thờ cúng Thần Tài hàm ý chiêu tài, mời gọi may mắn, mong cầu việc làm ăn, kinh doanh luôn được hanh thông và thuận lợi.

Ngoài ra, đây không chỉ là dịp để thể hiện lòng thành kính của gia chủ, mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc: Ban Thần Tài – Thổ Địa có vị trí như vị Thần Đất, giúp cai quản đất đai, phù hộ gia chủ về việc làm ăn buôn bán, trông coi gia súc, gia tăng tài lộc.

Mâm cúng Thần Tài mùng 10 hàng tháng
Mâm cúng Thần Tài mùng 10 hàng tháng

Lễ vật trong mâm cúng Thần Tài mùng 10 hàng tháng gồm những gì?

Qúy gia chủ có thể chuẩn bị mâm cúng chay hay mâm cúng mặn đều được, quan trọng nhất vẫn là lòng thành và sự thành tâm để cầu nguyện sự may mắn.

Với lễ chay, các gia chủ có thể chuẩn bị các vật phẩm, như: Hương, hoa tươi, bánh kẹo, trầu cau, trái cây, tiền vàng, gạo, muối, nước đồ uống.

Tùy theo vùng miền và truyền thống tín ngưỡng của gia đình, việc chuẩn bị lễ vật ít nhiều có sự khác nhau. Ngày nay, chúng ta không còn quá câu nệ phải tự chuẩn bị lễ vật hay đặt mâm cúng online. Điều quan trọng nhất ở đây là bày tỏ được lòng thành để có may mắn, thần tài gõ cửa.

Sau đây, dịch vụ đồ cúng Biên Hòa sẽ gửi đến quý bạn đọc danh sách các lễ vật cơ bản trong mâm cúng Thần Tài mùng 10 hàng tháng âm lịch. Cụ thể:

 • Trái cây
 • Hoa cúc kim cương
 • Nhang thần tài
 • Đèn cầy
 • Gạo hủ
 • Muối hủ
 • Trà
 • Rượu
 • Nước chai
 • Giấy cúng thần tài
 • Chè đậu trắng
 • Xôi gấc đậu xanh
 • Cá lóc
 • Heo miếng
 • Bánh hỏi
Văn khấn thần tài hàng tháng
Văn khấn thần tài hàng tháng

Nội dung bài cúng thần tài mùng 10 hàng tháng

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy Thần tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con là………………………………………

Ngụ tại………………………………………………

Hôm nay là ngày…….tháng…….năm…………….

Tín chủ thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nên đặt mâm cúng Thần Tài ở đâu uy tín, đúng yêu cầu?

Ngày nay, hàng loạt các đơn vị dịch vụ mâm cúng trọn gói ra đời, nhằm giải quyết những vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải. Điều này đòi hỏi mọi đơn vị cung cấp dịch vụ điều phải cải thiện và tạo sự khác biệt. Chính vì vậy, các yếu tố dưới đây đã giúp chúng tôi “vượt trội” hơn so với các đối thủ khác. Cụ thể:

#1 Phục vụ tốt nhất

“Đồ cúng Biên Hòa không chỉ bán hàng, chúng tôi còn trao gửi sự yêu thương”. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn tận tâm và đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng.

#2 Đa dạng về gói sản phẩm mâm cúng

Tùy vào các phân khúc khách hàng khác nhau, đồ cúng Biên Hòa sẽ có các gói sản phẩm mâm cúng Ông Táo phù hợp. Mâm cúng đầy đủ lễ vật, đúng yêu cầu và vừa túi tiền. Với số lượng hàng chục ngàn đơn hàng mâm cúng mỗi năm, chúng tôi đã và đang nhận được sự “yêu thương” của quý khách hàng.

#3 Yếu tố chất lượng lễ vật của mâm cúng

Yếu tố chất lượng mâm cúng là yếu tố quan trọng hàng đầu được chúng tôi chú tâm đến. Mọi nguyên liệu để làm xôi chè, bánh bao, gà luộc,… được lựa chọn kĩ càng và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

#4 Giao hàng an toàn tận nơi, bày trí mâm cúng đẹp mắt

→ Với hai chi nhánh tại TPHCM:

 • Chi nhánh 1: 27 Đường số 5, khu phố 9, phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức.
 • Chi nhánh 2: Tầng 2 – 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, Quận Tân Phú

→  Chi nhánh Bình Dương:  27-D4 Đường số 2 ( GĐ 2), KDC Hiệp Thành 1, TP. Thủ Dầu Một

→ Chi nhánh Hà Nội: 04TT6.1, KĐT Ao Sào, Thịnh Liệt, Hoàng Mai

→ Chi nhánh Bình Thuận: 123 Đường Bùi Thị Xuân, Phường Xuân An, Tp. Phan Thiết

→ Chi nhánh Đà Nẵng: 27 Đường Trần Lê, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ

→ Chi nhánh Nha Trang: 78 Nguyễn Khánh Toàn, Vĩnh Hải, Tp Nha Trang

Đồ Cúng Biên Hòa giao hàng tận nơi và bày trí sắp xếp mâm cúng. Trong một số trường hợp, quý khách hàng có mong muốn tự bày mâm cúng thì nhân viên sẽ hướng dẫn hoặc gửi video để tham khảo.

Hình ảnh mâm cúng Thần Tài:

KẾT LUẬN:

Đồ cúng Biên Hòa hi vọng qua bài viết này, quý bạn đọc sẽ lần lượt giải đáp được những thắc mắc của mình về lễ vật, văn khấn và cách cúng Thần Tài mùng 10 hàng tháng. Chúng ta đã thờ cúng, đã tín thì nên có sự thành kính trong lòng song song với việc chăm chút đến những vật phẩm thờ cúng và lễ vật trong ngày cúng dành cho các ngài để mọi việc có thể hướng tới sự trọn vẹn hơn hết.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mâm cúng thần tài gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng, công ty,… thì có thể liên hệ qua hotline: 19003010 hoặc Fanpage để được hỗ trợ và tư vấn gói cúng cho phù hợp.

>>> Xem thêm thông tin bổ ích tại:

[Hướng dẫn] Cách thỉnh rước Ông Địa Thần Tài mang lại may mắn!

[Nhận đặt & Hướng dẫn] Mâm cúng Thần Tài rằm tháng 7 #chuẩn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *