[1] Sinh con năm 2022 có tốt không? Sinh giờ, tháng nào tốt?

Sinh con năm 2022 có tốt không? Sinh con năm 2022 giờ nào, tháng nào tốt?… Có lẽ đây chính là những thắc mắc mà phần lớn các cặp vợ chồng trẻ đang có dự định sinh con vào năm 2022. Thật ra, cũng không phải ngẫu nhiên mà chúng ta lại tìm hiểu những điều này đúng không nào. Ở bài viết này, dịch vụ đồ cúng Biên Hòa sẽ lần lượt giải đáp một cách chi tiết nhất. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

Sinh con năm 2022 có tốt không?
Sinh con năm 2022 có tốt không?

Contents

Vì sao phải xem năm, ngày, giờ sinh con năm 2022?

Sinh con hợp tuổi bố mẹ là điều mà rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Nhiều gia đình quan quan niệm rằng, con cái hợp tuổi cha mẹ sẽ giúp cha mẹ làm việc được thuận lợi hơn, gia đình êm ấm hạnh phúc hơn. Do vậy, không ít các ông bố bà mẹ hiện nay thường khá quan tâm đến việc xem năm, tháng, giờ để sinh con.

Bên cạnh đó, điều này cũng giúp cho các ông bố bà mẹ dễ dàng sắp xếp được công việc và những dự định của mình để chăm sóc con tốt nhất. Mỗi đứa con đến với gia đình, chúng ta điều mong chúng được khỏe mạnh và có cuộc đời an yên.

Sinh con năm 2022 có tốt không?

Thật ra, việc sinh con năm nào cũng tốt cả, không tốt với cặp vợ chồng này nhưng tốt với cặp vợ chồng khác. Do vậy, câu trả lời cho thắc mắc: “Sinh con năm 2022 có tốt không?” Câu trả lời là CÓ. Đứa con là món quà vô giá, là kết quả tốt đẹp của tình yêu đôi lứa. Do vậy, chúng ta cần phải trân trọng điều này.

Như đã phân tích ở trên, nhiều cặp vợ chồng có mong muốn xem tử vi phong thủy xem thử năm 2022 mình sinh con có tốt không. Đồ cúng Biên Hòa xin trả lời chi tiết như sau: Các cha mẹ nào có mệnh Thủy và Thổ thì sinh con năm 2022 sẽ rất tốt.

Tử vi phong thủy của bé sinh năm 2022
Tử vi phong thủy của bé sinh năm 2022

Tổng quan tử vi trọn đời của bé sinh năm 2022

→ Mệnh: Kim Bạch Kim (vàng pha bạc).

→ Cung: Nam mạng (Khôn Thổ), nữ mạng (Khảm Thủy)

→ Tương khắc với mệnh Mộc.

→ Độ mạng: Nam mạng (Bà Cửu Thiên Huyền Nữ), Nữ mạng (Ông Quan Chủ).

→ Màu sắc tương hợp: màu vàng, nâu, trắng, xám và ghi.

→ Là người có đời sống nội tâm cao, có tài trí hơn người và luôn ấp ủ những ý tưởng to lớn. Họ thường có tính độc lập cao, ưa mạo hiểm và phấn đấu vượt qua khó khăn.

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt?

Theo như tính toán của các chuyên gia phong thủy, sinh con năm 2022 vào những tháng sau là tốt nhất:

→ Tháng 4 Âm lịch: Thời điểm thích hợp để mang thai là khoảng tháng 7 Âm lịch năm 2021. Trẻ sinh ra có tướng làm quan, tài lộc dồi dào, tương lai sẽ có một gia đình hạnh phúc.

→ Tháng 8 Âm lịch: Thời điểm mang thai là khoảng tháng 12 Âm lịch năm 2021. Trẻ bẩm sinh thông minh, nhanh nhẹn, quyết đoán và có năng lực làm lãnh đạo.

→ Tháng 10 Âm lịch: Thời điểm mang thai là khoảng tháng 1 Âm lịch năm 2022. Trẻ là người chân thành, lương thiện, chăm chỉ, thông minh và cần cù nên sự nghiệp và tài chính ổn định, được nhiều người ngưỡng mộ.

>>> Xem thêm: [1] Đặt tên con tuổi Nhâm Dần 2022: Con khỏe, Vạn sự may mắn!

Sinh con năm 2022 giờ nào tốt?
Sinh con năm 2022 giờ nào tốt?

Sinh con năm 2022 giờ nào tốt?

→ Giờ Sửu (1h-3h): Bé sẽ được quý nhân phù trọ, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và không phải lo lắng quá nhiều về vật chất. Chỉ cần bé có quyết tâm thì mọi sự điều thành.

→ Giờ Mão (5h-7h): Bé có cuộc sống đào hoa, tự do tự tại. Sự thông minh và thú vị của bé sẽ tạo nên sự yêu mến của mọi người xung quanh. Bé sẽ có những mối quan hệ xã hội tốt, tạo nền tảng quan trọng trong sự nghiệp.

→ Giờ Ngọ (11h – 13h) Người này luôn biết quan tâm đến người khác, hiếu thảo với bố mẹ. Họ là trụ cột của gia đình, luôn cố gắng thực hiện mục tiêu cho chính bản thân mình.

→ Giờ Mùi (13h-15h): Đây được xem là giờ đẹp, bé sinh giờ này sẽ gặp nhiều may mắn, luôn có quý nhân phù trợ.

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt?
Sinh con năm 2022 tháng nào tốt?

KẾT LUẬN:

Dịch vụ đồ cúng Biên Hòa hi vọng qua bài viết này, quý bạn đọc sẽ lần lượt giải đáp được những thắc mắc của mình về: Sinh con năm 2022 có tốt không? Sinh vào tháng nào, giờ nào tốt? Tuy nhiên đây là một trong những yếu tố nhỏ quyết định nên tất cả. Do vậy, hạnh phúc gia đình là do vợ chồng cùng vun đắp, con cái ăn học thành tài là do bố mẹ giáo dục.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi, khai trương, động thổ,… thì có thể liên hệ qua hotline: 19003010 hoặc Fanpage để được hỗ trợ và tư vấn gói cúng cho phù hợp.

>>> Xem thêm: [Giao hàng tận nơi] Mâm cúng đầy tháng bé trai, bé gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *