[Trả lời] Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022? Cần lưu ý gì?

Nếu ông bà ta ngày xưa không quá câu nệ về việc xem tuổi để sinh con thì các vợ chồng trẻ ngày nay hoàn toàn ngược lại. Phần lớn, các ông bố bà mẹ thời hiện đại thường khá quan trọng việc xem tuổi sinh con. Họ quan niệm rằng: Con hợp tuổi ba mẹ thì gia đình hạnh phúc, làm ăn dễ dàng. Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022? Có lẽ đây là câu hỏi của các bạn đọc khi đang tham khảo bài viết này.

Hãy an tâm! Dịch vụ đồ cúng Biên Hòa sẽ lần lượt giải đáp một cách chi tiết nhất, đầy đủ và dễ hiểu nhất. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022?
Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022?

Contents

Tổng quan tử vi trọn đời của bé sinh năm 2022

→ Mệnh: Kim Bạch Kim (vàng pha bạc).

→ Cung: Nam mạng (Khôn Thổ), nữ mạng (Khảm Thủy)

→ Tương khắc với mệnh Mộc.

→ Độ mạng: Nam mạng (Bà Cửu Thiên Huyền Nữ), Nữ mạng (Ông Quan Chủ).

→ Màu sắc tương hợp: màu vàng, nâu, trắng, xám và ghi.

→ Là người có đời sống nội tâm cao, có tài trí hơn người và luôn ấp ủ những ý tưởng to lớn. Họ thường có tính độc lập cao, ưa mạo hiểm và phấn đấu vượt qua khó khăn.

Vì sao phải xem tuổi sinh con năm 2022 (Nhâm Dần)?

Sinh con hợp tuổi bố mẹ là điều mà rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Nhiều gia đình quan quan niệm rằng, con cái hợp tuổi cha mẹ sẽ giúp cha mẹ làm việc được thuận lợi hơn, gia đình êm ấm hạnh phúc hơn. Do vậy, không ít các ông bố bà mẹ hiện nay thường khá quan tâm đến việc xem năm, tháng, giờ để sinh con.

Bên cạnh đó, điều này cũng giúp cho các ông bố bà mẹ dễ dàng sắp xếp được công việc và những dự định của mình để chăm sóc con tốt nhất. Mỗi đứa con đến với gia đình, chúng ta điều mong chúng được khỏe mạnh và có cuộc đời an yên. Yếu tố tử vi phong thủy không phải là yếu tố quyết định nên tất cả. Do vậy, quý bạn đọc cần phải lưu ý điều này.

>>> Xem thêm: [1] Sinh con năm 2022 có tốt không? Sinh giờ, tháng nào tốt?

Tử vi trọn đời của bé sinh năm 2022
Tử vi trọn đời của bé sinh năm 2022

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022?

Việc xác định tuổi bố mẹ sinh nào con năm 2022 thường khá đơn giản, chúng ta có thể dựa vào ngũ hành hoặc thiên can. Cụ thể như sau:

Dựa theo thiên can

Thiên Can là cách đánh số theo chu kỳ 10 năm của người Trung Hoa cổ. Nếu thiên can của con và bố mẹ có tương hóa mà không có tương xung thì rất tốt, ngược lại nếu tương xung thì không tốt, còn bình tức là bình thường. Cụ thể:

→ Căn cứ theo nhị hợp, năm 2022 tuổi Dần hợp với tuổi Hợi.

→ Căn cứ theo can chi thì năm 2022 Nhâm Dần có thiên can Nhâm hợp với thiên can Đinh.

Dựa theo ngũ hành

Bé sinh năm 2022 mang mệnh Kim sẽ hợp với những bố mẹ có mệnh Thổ và mệnh Thủy. Do đó những bố mẹ hợp tuổi để sinh con năm 2022 là: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Ngược lại, bố mẹ mệnh Mộc và mệnh Hỏa sẽ không phù hợp để chào đón những thiên thần sinh năm 2022. Các tuổi đại kỵ, không nên sinh con năm Nhâm Dần 2022 là: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.

Dựa theo quy theo địa chi

Tương ứng với 12 con giáp sẽ có 12 đia chi và có chu kỳ 12 năm. Hợp xung của địa chi bao gồm: Tương hình, Lục xung, Tương hại, Tứ hành xung, Lục hợp và Tam hợp. Bố mẹ muốn sinh con hợp tuổi mình thì nên chọn năm sinh con có Địa Chi tương hợp với bố mẹ. Cụ thể:

⇒ Lục hợp, gồm các địa chi hợp ngũ hành :

  • Tý – Sửu hợp Thổ
  • Dần – Hợi hợp Mộc
  • Mão – Tuất hợp Hoả
  • Thìn – Dậu hợp Kim
  • Thân – Tỵ hợp Thuỷ
  • Ngọ – Mùi: Thái dương hợp Thái âm

⇒ Tam hợp, tức các nhóm hợp nhau:

  • Thân – Tý – Thìn hoá Thuỷ cục
  • Hợi – Mão – Mùi hoá Mộc cục
  • Dần – Ngọ – Tuất hoá Hoả cục
  • Tỵ – Dậu – Sửu hoá Kim cục
Cách tính năm để bố mẹ sinh con
Cách tính năm để bố mẹ sinh con

KẾT LUẬN:

Dịch vụ đồ cúng Biên Hòa hi vọng qua bài viết này, quý bạn đọc sẽ lần lượt giải đáp được những thắc mắc của mình về: Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022. Tuy nhiên, cho đến nay, chưa có tài liệu nào khẳng định yếu tố tử vi phong thủy là yếu tốt quyết định nên tất cả. Gia đình hạnh phúc, con cái ăn học nên người là quá trình cố gắng vun đắp, giáo dục của cả vợ chồng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi, khai trương, động thổ,… thì có thể liên hệ qua hotline: 19003010 hoặc Fanpage để được hỗ trợ và tư vấn gói cúng cho phù hợp.

>>> Xem thêm: [Giao hàng tận nơi] Mâm cúng đầy tháng bé trai, bé gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *